Original price was: 450.000₫.Current price is: 410.000₫.

Bộ Kit PRP – Tách huyết tương giàu tiểu cầu PRP Matrix Yuejin

(1 đánh giá của khách hàng)

Bộ Kit PRP tách huyết tương PRP Matrix Yuejin giàu tiểu cầu 18 món

CAM KẾT HÀNG CHUẨN CHÍNH HÃNG 100%

Bộ Kit PRP phiên bản mới nhất Matrix sẽ giúp việc thực hiện kỹ thuật tách huyết tương giàu tiểu cầu một cách dễ dàng.

 • 3 TUBE chứa máu chân không
 • 2 Miếng pad tẩm cồn – sát khuẩn
 • 2 Băng cá nhân
 • 4 Ống ly tâm
 • 2 Kim lấy máu
 • 2 Ống chứa huyết tương
 • 2 Pipet hút huyết tương
 • 1 Holding giữ ống lấy mẫu
In stock
prp-matrix

Mô tả

PRP MATRIX YUEJIN - Bộ Kit tách huyết tương giàu tiểu cầu 18 món
PRP MATRIX YUEJIN - Bộ Kit tách huyết tương giàu tiểu cầu 18 món

1. Giới thiệu sản phẩm

 • Quy trình thu nhận máu đơn giản và an toàn
 • Các chất hoạt hóa tiểu cầu được chứa sẵn trong các ống vô trùng
 • Quy trình xử lý và hoạt hóa mẫu đơn giản, nhanh gọn trong khoảng 30- 45 phút
 • Hạn chế đông máu sau khi tiêm.
 • Thu nhận được các TẾ BÀO ĐƠN NHÂN trong đó chứa các TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN như TẾ BÀO GỐC TRUNG MÔ, nội mô và tế bào gốc tạo máu.

2. Công dụng sản phẩm

PRP hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

 • Chấn thương cơ-xương-khớp trong thể thao hay do lão hóa,
 • Phẫu thuật tim mạch, thẩm mỹ, nha khoa, sản-phụ khoa, da liễu, nhãn khoa.
 • Da liễu, thẩm mỹ như: tái tạo mô, chữa lành vết thương, làm mờ sẹo, trẻ hóa làn da, điều trị rụng tóc, sản khoa, hỗ trợ sinh sản.

3. Chống chỉ định

 • Hội chứng rối loạn chức năng tiểu cầu
 • Giảm tiểu cầu nghiêm trọng
 • Mất ổn định huyết động
 • Rối loạn chuyển hóa hoặc rối loạn toàn thân nghiêm trọng
 • Nhiễm trùng máu
 • Nhiễm trùng cấp tính/cục bộ tại vị trí thực hiện thủ thuật
 • Bệnh nhân không sẵn sàng chấp nhận rủi ro

4. Cam kết chất lượng

Lựa chọn Bộ Kit PRP Matrix sẽ giúp tiết kiệm: Thời gian, công sức, chi phí, quan trọng là trải nghiệm hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

YUEJIN chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm/ dược mỹ phẩm uy tín an toàn cho làn da.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất về chất lượng mà còn cung cấp giải pháp điều trị cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực thẩm mỹ viện, phòng khám, bệnh viện,…Thành công của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

Yuejin
Yuejin
Yuejin

PRP - Huyết tương giàu tiểu cầu là gì?

PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) bao gồm huyết tương của chính bệnh nhân đã được làm giàu bằng cách tập trung số lượng tiểu cầu để nó vượt cao hơn mức trong
máu bình thường. Cô đặc huyết tương là kết quả được mong muốn nhất trong kỹ thuật PRP là vì huyết tương có chứa các yếu tố tăng trưởng khác nhau, phục hồi da. Các yếu tố tăng trưởng này bao gồm yếu tố tăng trưởng có nguồn gốc từ tiểu cầu (PDGF), yếu tố tăng trưởng biến đổi (TFG), yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) và yếu tố tăng trưởng giống insulin (IGF). Các yếu tổ tăng trưởng PRP kích thích tại tạo mô và khi chúng tập trung lại, chúng có liên quan
đến việc tăng cưởng sửa chữa da, điều chỉnh tổng hợp collagen và thúc đẩy tái tạo tế bào.

Tại sao điều này lại quan trọng?

Ở làn da gặp vấn đề mạng lưới các sợi đàn hồi của da đã bị phá hủy. Elastin trở nên dày lên, cong vẹo, xuống cấp và rối loạn chức năng, dẫn đến chứng giảm đàn hồi, đặc trưng là da nhăn sâu, nhão, vàng và kém săn chắc. Để tạo độ đàn hồi tốt hơn, cần tiêm 3 buổi PRP cách nhau 1 tháng Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu những cách tốt nhất để tinh lọc tiểu cầu để chúng có khả năng tồn tại và hiệu quả cao nhất.


Chúng tôi sử dụng phương pháp sau để thanh lọc PRP vì nó đã được chứng minh là phương pháp tốt nhất để loại bỏ các tế bào hồng cầu và bạch cầu bị viêm. Việc không loại bỏ các tế bảo hồng cầu trong quá trình thanh lọc PRP có thể dẫn đến viêm, chết tế bào, hình thành gốc tự do và làm suy giảm khả năng chữa lành. Sự hiện diện của các tế bào bạch cầu cũng sẽ dẫn đến viêm nhiễm, các gốc tự do, tổn thương mô và suy giảm khả năng chữa lành.

Hướng dẫn sử dụng Bộ Kit PRP Matrix

Bước 1: Chuẩn bị ống thu hồng cầu dạng gel

Một ống thu có chứa chất tách gel vật lý. Đây là bước quan trọng để đảm bảo tiểu cầu tăng lên đầu ống, trong khi các tế bào viêm lớn hơn như bạch cầu hạt và hồng cầu được lọc ở đáy ống. Nhiều bộ kit khác sử dụng hệ thống PRP không có máy tách gel nhưng chúng tôi nhận thấy điều quan trọng là phải đảm bảo chất lượng huyết tương.

Bước 2: Lấy mẫu

Kĩ thuật viên y sĩ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ rút máu vào ống lấy mẫu. Ông thu thập được cân bằng độ pH để PRP không tạo ra cảm giác buốt, bỏng rát khi tiêm vào da của bệnh nhân Mỗi ống thu thập có chất kháng đông và dung tích là 8ml/ ống được điều chỉnh áp suất âm để thu thập mẫu một cách dễ dàng hơn.

Bước 3: Ly tâm & hình thành ma trận tiêu cầu (PRFM)

3000 vòng trong vòng 20 phút (áp dụng cho tất cả các máy quay ly tâm)
Sau đó, ổng thu nhận được đặt vào một máy ly tâm, nơi nó được quay trong vài phút để tách huyết tương khỏi các tế bào hồng cầu. Bên cạnh việc sử dụng máy tách gel, một lý do khác khiến quy trình PRP của Yuejin khác với quy trình của những nhân hàng khác là kích hoạt ma trận đồng thời để hỗ trợ các tiểu cầu trong lúc quay li tâm. Chúng tôi bắt đầu hình thành ma trận fibrin (PRFM) trong ống bằng cách thêm một lượng nhỏ canxi clorua nên quá trình hoạt hóa được diễn ra đồng thời khi thu được x-Granule huyết tương. Điều này sẽ giúp giảm thời gian thực hiện và đồng thời thúc đẩy các yếu tố tăng trưởng được phỏng thích với tác động cơ học trong lúc quay ly tâm.

Bước 4: Thu hoạch huyết tương

Người phụ trách lấy ống thu ra khỏi máy ly tâm. Tế bào hồng cầu và bạch cầu lúc này nằm bên dưới lớp tách gel nên chúng không thể làm ô nhiễm lớp huyết tương phía trên. Lớp huyết tương lúc này có màu vàng hoặc màu vàng rơm. Và đoạn kết tủa sản phẩm sau hoạt hóa sẽ được thu ra và loại bỏ trong giai đoạn này.

Số lượng huyết tương được lấy ra vào một ống màu xanh với dung tích trung bình 15ml và tùy thuộc vào đặc tính của mỗi khách hàng khi để số lượng chúng ta thu được dao động từ 9-15ml.

Bước 5: Tập trung PRP

Ống màu xanh sau khi được lấy với số lượng như bước 4 sẽ được đặt cân bằng với ống đối trọng quay ly tâm lần 2 trong 10 phút với tốc độ 2000 vòng Tại thời điểm này, có thể tập trung tiểu cầu hơn nữa bằng cách loại bỏ một số huyết tương nghèo tiểu cầu ở đầu ống thu thập. Khi đẩy các huyết tương giàu tiểu cầu sẽ được lắng đọng ở lớp dưới. Tiến hành thu 3ml PRP giàu tiểu cầu phía dưới. PPP được rút ở phía trên với số lượng giao động 6-7ml.

Bước 6: Tiêm

Huyết tương giàu tiểu cầu đã sẵn sàng để tiêm. Kim 30-34G sẽ được sử dụng để tiêm PRP vào lớp dưới da nơi các tiểu cầu hiện có thể giải phóng các yếu tố tăng trưởng ở mức đáng kể trong khi vẫn được giữ lại một cách an toàn trong ma trận fibrin.

5/5 - (20 bình chọn)

1 đánh giá cho Bộ Kit PRP – Tách huyết tương giàu tiểu cầu PRP Matrix Yuejin

 1. Avatar of Nam

  Nam

  Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *