Yuejin
Yuejin

SỨ MỆNH CỦA YUEJIN

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Yuejin chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm/ dược mỹ phẩm uy tín an toàn cho làn da. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất về chất lượng mà còn cung cấp giải pháp điều trị cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực thẩm mỹ viện, phòng khám, bệnh viện...

85 k
Đơn hàng mỗi tháng
50
Địa lý phân phối

Tại Sao Nên Chọn YUEJIN?

Yuejin

Sản phẩm chất lượng cao

YEUJIN đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn sức khỏe. Được cấp giấy chứng nhận đầy đủ.
Yuejin

Dịch vụ khách hàng tốt

YEUJIN cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm để hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của quý khách.
Yuejin

Giá cả cạnh tranh

YEUJIN cung cấp sản phẩm chất lượng Hàn quốc với giá cả cạnh tranh để giúp nhiều người sử dụng sản phẩm của yuejin.

YUEJIN Mang Lại Các Giải Pháp Về Da Mặt

Chúng tôi cung cấp và chia sẻ các kiến thức về da mặt, cách bảo vệ da và một đội ngũ sẽ hỗ trợ khách hàng, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống

Hạn chế đồ ăn có đường, các thực phẩm có hàm lượng cao chất béo, đồ uống có cồn và hút thuốc lá, ăn nhiều rau củ, trái cây, đồ ăn giàu chất xơ và uống nhiều nước.

Tìm kiếm các phương pháp điều trị chuyên nghiệp

Tìm kiếm các phương pháp điều trị chuyên nghiệp tại các phòng khám da liễu hoặc các spa chuyên nghiệp như làm sạch da, tẩy tế bào chết, hút mụn đầu đen, tắm trắng, sử dụng các máy móc chuyên dụng như laser hoặc phun điện di, v.v.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc da phù hợp

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với từng loại da và từng vấn đề, tìm kiếm các sản phẩm chứa các thành phần như Axit Salicylic, Axit Glycolic, Vitamin C, Vitamin E, Niacinamide, Hyaluronic Acid, Retinol, và chiết xuất từ thực vật như trà xanh, cam thảo, và hoa hồng.

Yuejin
Yuejin

Các Hoạt Động Của YUEJIN

Yuejin thường xuyên tổ chức các hoạt động chia sẻ các giải pháp về da mặt và đem lại giá trị tích cực đến cho cộng động.