Bạn cần YUEJIN tư vần, hãy để lại thông tin!

  Pháp lý doanh nghiệp

  Tên doanh nghiệp: NG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU YUEJIN

  Mã số thuế: 0317158934

  Đại diện pháp luật: Hồ Thị Diệu Hiền

  Ngày cấp giấy phép: 21/02/2022

  Địa chỉ

  34 Đường Số 12, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Xem trên google maps

  Liên hệ

  Hotline: 0877 602 102

  E-mail: yuejincontact@gmail.com

  Theo Dõi Yuejin Trên Zalo OA & Instagram

  Hãy kết nối với Yuejin trên mạng xã hội để luôn cập nhật thông tin mới nhất, tham gia cuộc trò chuyện và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Theo dõi chúng tôi ngay hôm nay!

  Follow Zalo Official Account

  Yuejin rất vui thông báo rằng chúng tôi đã mở một Official Account (OA) trên Zalo để tương tác và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. OA của Yuejin sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tin tức công ty. Kết nối với chúng tôi qua Zalo để nhận thông báo nhanh chóng và tham gia các hoạt động đặc biệt. Tìm kiếm tài khoản của Yuejin trên Zalo và kết nối ngay hôm nay!

  Follow Fanpage & Instagram

  Ngoài Official Account (OA) trên Zalo, Yuejin còn có Fanpage trên Facebook và trang Instagram chính thức để tạo cơ hội tương tác và kết nối với khách hàng thân thiết của chúng tôi. Trên Fanpage và Instagram của Yuejin, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về sản phẩm, hình ảnh, video, và câu chuyện về thương hiệu. Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi trên Facebook và trang Instagram để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào.